By CGrocket.com Web Design

Visa du học úc

Visa du học Úc - Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa đi du học Úc? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi du học Úc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi du học Úc cho bạn.

Dịch vụ làm visa đi du học Úc của Heron Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du học Úc tại Công ty Cổ phần Truyền thông Heron Travel.

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI DU HỌC TẠI ÚC:
1. Các giấy tờ yêu cầu

  • “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).
  • “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)
  • “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo
  • Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn
  • Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục
  • Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn

2. Các giấy tờ hỗ trợ.

  • Gíây tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn). Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.
  • Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở….
  • Nếu là doanh nghiệp thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai thuế…

3. Trường hợp du học sinh dưới 18 tuổi:

  • Giấy tờ chứng minh về mối quan hệ giữa đương đơn và người giám hộ
  • Giấy xác nhận sẽ đảm bảo chỗ ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi của trường học/cơ sở giáo dục nếu không có người giám hộ.

4. Lệ phí xử lý:

  • Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng visa – Công ty Cổ phần Truyền thông Heron Travel

5. Thời gian thụ lý hồ sơ:
Thời gian thụ lý của hồ sơ du học là từ 2 tuần đến 3 tháng.

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

HERON TRAVEL

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg