By CGrocket.com Web Design

Visa quá cảnh Mỹ

  http://interiorsndecor.com/styles/potenz/viagra-und-blutverdünner-ad.pdf viagra und blutverdünner VISA http://www.trepetlika.si/news/topic/erektionsshop-41.pdf erektionsshop quá cảnh (transit): thủ tục làm visa quá cảnh B1, B2

Visa quá cảnh là gì? là loại visa đến một nước khác ngoài Hoa Kỳ nhưng có đi qua Hoa Kỳ, dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa của Heron Travel giúp quý khách hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin visa chữa bệnh, công tác, du lịch, quá cảnh, APEC, doanh nhân, kết hôn, báo chí, tôn giáo, người giúp việc, lao động ngắn hạn, thư ký…ngoài ra chúng tôi giúp quý vị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hay tham gia các tour du lịch hoa kỳ.

Thời gian lưu trú của bạn phải tuyệt đối tuân thủ thời hạn mà viên chức DHS cho phép trên mẫu I-94 đính vào hộ chiếu của bạn.

Hạn chế

  • Bạn không được phép nhận việc ở Hoa Kỳ. Bạn không được phép làm việc ở Hoa Kỳ.
  • Bạn không được phép nhận lương hoặc tiền thù lao từ nguồn của Hoa Kỳ
  • Bạn không được phép ở Hoa Kỳ quá 6 tháng

viagra and wound healing Để xin được loại visa này, bạn phải chứng minh rằng

  • Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn không có ý định từ bỏ.
  • Chuyến đi Hoa Kỳ của bạn là chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này.
  • Bạn có nguồn tài chính đầy đủ để chi trả mọi chi phí liên quan dến chuyến thăm và quay trở về.

so hnlich wie viagra Giấy tờ cần có khi xin visa du lịch, công tác, thuỷ thủ, đội bay hoặc quá cảnh

  • Lịch trình chuyến đi Hoa Kỳ của bạn, bao gồm các thông tin về đầu mối liên hệ, địa chỉ và số điện thoại ở mỗi thành phố
  • Nếu công ty của bạn tài trợ cho chuyến đi, bạn nên mang theo hợp đồng lao động, hoặc giấy đăng ký kinh doanh, thông tin về công ty của bạn và một thư xác nhận vị trí hiện tại của bạn ở công ty, thời gian làm việc tại công ty, mục đích chuyến đi Hoa Kỳ và ai sẽ chi trả mọi chi phí của bạn ở Hoa Kỳ.
  • Nếu một cá nhân tài trợ cho chuyến đi của bạn, bạn cần có một lá thư của người bảo trợ liên quan đến mục đích của chuyến đi và bằng chứng tài chính chứng tỏ ông/bà ta có đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi và các chi phí khác của bạn (ví dụ như mẫu I-134, hoá đơn thuế, thư của người tuyển dụng, bảng lương, sổ tiết kiệm…)
  • Thông tin về công việc của bạn, về học vấn, ràng buộc về xã hội và gia đình, và tài sản cá nhân có thể giúp cho việc chứng minh những ràng buộc của bạn ở Việt Nam.
  • Hộ chiếu cũ có những visa mà bạn đã từng được cấp trước đây cũng sẽ có ích cho bạn.
  • Sổ thuyền viên nếu là thuỷ thủ

viagra nierensch den HERON TRAVEL

http://princesadegales.com/styles/generika/kann-man-viagra-in-wasser-auflösen-9e.pdf kann man viagra in wasser auflösen TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg