By CGrocket.com Web Design

Visa định cư Mỹ

Visa Định Cư Mỹ

Không có gì quan trọng hơn việc đoàn tụ với những người thân yêu ngay cả bên trong và bên ngoài nước Mỹ và đảm bảo tình trạng nhập cư của họ. Chính phủ Mỹ rất khắt khe về thời hạn và những yêu cầu minh chứng trong các trường hợp này. Bạn không thể nào lơ là các yêu cầu này mà không có rủi ro bị từ chối trường hợp của bạn.

Những đơn xin visa được điền không thích hợp thì rất khó khăn để thực hiện đúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để nhận thẻ xanh hoặc visa của Mỹ. Cần một luật sư có kinh nghiệm về nhập cư là một điều cần thiết. Hãy liên hệ với những luật sư giàu kinh nghiệm tại Visamerica ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

Những luật sư tại Visamerica đã giúp hàng ngàn người vượt qua được những rắc rối của luật nhập cư, những thủ tục và đảm bảo thẻ xanh cho những người thương yêu của họ. Hãy gọi chúng toi hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn có người thân trong gia đình đang sinh  sống ở nước Mỹ, họ hoàn toàn có thể giúp bạn nhập cư vào Mỹ. Điều này phụ thuộc trước tiên vào mối quan hệ của họ với bạn- nếu là mối quan hệ thân thiết, gần gũi bạn sẽ có nhiều quyền để nhập cư. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào người thân của bạn là công dân Mỹ hay là thường trú nhân vĩnh viễn ( người đang có thẻ xanh ). Nếu là công dân Mỹ, họ có thể mang những người thân có quan hệ xa hơn đến Mỹ như: anh chị em, bố mẹ. Còn nếu họ chỉ mới là thường trú nhân, điều này sẽ bị hạn chế. Bên cạnh đó, người thân của công dân Mỹ trong nhiều trường hợp sẽ được phép nhập cư nhanh hơn là những người thân của người chỉ mới là thường trú nhân.

Một số đặc điểm có thẻ xanh dựa trên gia đình ( Family-based green card ):

  • Không giống như những điều kiện để có được thẻ xanh dựa trên một số trường hợp khác, có được thẻ xanh dựa trên gia đình, vấn đề học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc là không yêu cầu, không quan trọng.
  • Chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi trong nhiều trường hợp cũng có thể đủ điều kiện cho thẻ xanh, cũng như những người thân đi cùng.
  • Với tất cả các thẻ xanh, bạn có thể sẽ mất nó nếu bạn lạm dụng nó. Ví dụ như là bạn rời khỏi nước Mỹ quá lâu, vi phạm pháp luật... Nhưng nếu bạn giữ thẻ xanh của bạn trong vòng 5 năm ( hoặc là 3 năm nếu bạn kết hôn và chung sống với một công dân Mỹ) bạn có thể nộp đơn thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ.

HERON TRAVEL

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh

 


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg