By CGrocket.com Web Design

Visa thăm thân nhân tại Canada

viagra generika shop  

http://ratskeller-waren.de/styles/blog/original-cialis-günstig-kaufen-ba.html original cialis günstig kaufen THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

wie wirkt sich viagra auf frauen aus Lãnh sự quán Canada tại HCM và HN là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm http://grupolibano.com/layouts/view/sildenafil-lutschtablette-05 sildenafil lutschtablette Visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình là 30 ngày. (Thời hạn xét duyệt visa 03 tuần chỉ tính những ngày làm việc).

 

ĐIỀU KIỆN: (TẤT CẢ CÁC LOẠI GIẤY TỜ SAU ĐÂY PHẢI ĐƯỢC DỊCH THUẬT VÀ ĐÓNG DẤU XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG).


1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).


2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).


3) CMND.


4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).


5) Giấy khai sinh.


6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
- Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.


7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.


8) Chứng minh khả năng tài chính:

- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....

9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.

http://salmorejomerida.com/docs/rezeptfrei/cialis-rezeptfrei-erfahrung-3a.pdf cialis rezeptfrei erfahrung CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

http://salmorejomerida.com/docs/rezeptfrei/kann-man-viagra-in-der-apotheke-in-österreich-kaufen-41.pdf kann man viagra in der apotheke in österreich kaufen 1. Sự khác nhau giữa thị thực du lịch 1 lần (single-entry visa) và thị thực du lịch nhiều lần (multiple-entry visa) như thế nào?

Có hai loại thị thực ( http://princesadegales.com/styles/generika/was-passiert-wenn-ein-kind-viagra-nimmt-29.pdf was passiert wenn ein kind viagra nimmt visa) du lịch: 1 lần và nhiều lần. Thị thực có giá trị trong 1 khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng thị thực khi hết hạn.

- Thị thực du lịch 1 lần (Single-entry visa) :  Thị thực này cho phép bạn đến http://princesadegales.com/styles/generika/ist-viagra-rezeptpflichtig-in-deutschland-d3.pdf ist viagra rezeptpflichtig in deutschland Canada chỉ 1 lần duy nhất.

Khi đến cửa khẩu http://prolexdesign.com/themes/apotheke/preis-von-viagra-in-deutschland-53.pdf preis von viagra in deutschland Canada, các viên chức hải quan (Canada Border Services Agency) sẽ quyết định lần nữa là bạn có đáp ứng đủ các yêu cầu để nhập cảnh http://pashang.ir/theme/topic/priligy-oder-cialis-0b.pdf priligy oder cialis Canada hay không. Các viên chức sẽ hỏi bạn dự định ở bao lâu tại Canada. Chú ý: 06 tháng là thời gian dài nhất mà bạn có thể ở tại Canada theo hình thức du lịch này.

Ngày hết hạn là ngày bạn phải rời khỏi Canada sẽ được in trên thị thực của bạn. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một thị thực du lịch mới.

- Thị thực du lịch nhiều lần (Multiple-entry visa) : Thị thực này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực 1 lần.

Thị thực sẽ chỉ rõ số lần bạn được phép vào Canada. Bạn phải đến Canada trước khi thị thực của bạn hết hạn. Bạn không thể nhận được thị thực này nếu hộ chiếu của bạn còn giá trị trong khoảng thời gian ngắn hơn thị thực. Nếu hộ chiếu gần hết hạn, bạn hãy đổi hộ chiếu rồi hãy nộp đơn xin thị thực.

2. Làm sao có thể giúp các người thân trong gia đình hoặc bạn bè đến du lịch Canada?

Bất cứ ai đến du lịch tại Canada cũng phải nộp đơn xin. Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân muốn du lịch Canada thì hãy nộp đơn xin thị thực (visa) du lịch tại Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Canada. Các quan chức xét duyệt hồ sơ sẽ xem xét và quyết định có cấp thị thực hay không.

Bạn có thể giúp đỡ bằng cách viết một thư mời cho họ. Ví dụ: bạn có thể viết là bạn sẽ tài trợ vé máy bay hoặc chỗ ở tại Canada…. Thư mời là điều kiện cần có, tuy nhiên sẽ không đảm bảo thị thực du lịch sẽ được cấp.

3. Nếu hồ sơ bị từ chối thì phải làm thế nào?

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.
Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).

Dịch Vụ Visa HERON TRAVEL

350A - Huỳnh Văn Bánh - Phường 14

Quận Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh

Visa HERON TRAVEL Phone: 08-39918591 - 0989011230

Visa HERON TRAVEL Fax: 08-39918806

Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg