By CGrocket.com Web Design

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ

F1 là loại Dịch vụ visa tạm thời, cho phép sinh viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo toàn thời gian tại các trường trung học, cao đẳng, đại học hoặc các trường đào tạo khác. Sinh viên quốc tế muốn theo học các khóa tiếng Anh tại Mỹ cũng đủ điều kiện để xin visa F1.


Để đủ điều kiện được xét Dịch vụ visa F1 thì người nộp đơn phải đăng ký một chương trình học hoặc khóa tiếng Anh toàn thời gian (tối thiểu 18 giờ một tuần) tại một trong những trường được Chính phủ Mỹ cho phép tiếp nhận du học sinh quốc tế. Người nộp hồ sơ phải chứng minh có đủ ngân sách để trang trải trong suốt thời gian học và dự định trở về nước sau khi hoàn tất chương trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể được yêu cầu khám sức khỏe và có tính cách phù hợp.

Quá trình nộp hồ sơ Gia hạn visa sẽ được bắt đầu với việc nhận I-20 do nhà trường cấp. I-20 xác nhận việc bạn được chấp nhận thư mời nhập học và ghi danh tại một trường Mỹ.

Các trường tại Mỹ có 2 hệ đào tạo cử nhân là cao đẳng cộng đồng và đại học. Sinh viên có thể đăng ký các chương trình cử nhân cao đẳng sau khi hoàn tất 12 năm trung học. Các chương trình này thường được giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng hoặc cao đẳng tư thục. Chương trình cử nhân cao đẳng đa dạng gồm các ngành chuyên về kỹ thuật đến các ngành khoa học xã hội và nhân văn (Liberal Arts) và được thiết kế nhằm giúp sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình đại học 4 năm.

Sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân đại học sau khi đã hoàn tất 12 năm trung học. Chương trình này được giảng dạy tại các trường đại học công lập và tư thục cũng như tại các học viện có chương trình 2 năm.

Chương trình cử nhân đại học thường bao gồm 4 phần: các môn chuyên ngành (Major), các môn bắt buộc (Minor), các môn học tổng quát (General Education) và các môn tự chọn (Electives). Chương trình được thiết kế tương đối linh hoạt giữa các nhóm môn học. Chính điều này cho phép sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn về chương trình học ở năm thứ nhất và năm thứ hai. Thông thường, một chương trình cử nhân đại học có thể được hoàn tất trong vòng 4 năm.

Sinh viên có thể đăng ký các chương trình sau đại học sau khi đã hoàn tất chương trình cử nhân đại học hoặc thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ thường được giảng dạy tại các trường đại học hoặc tại các viện nghiên cứu.

Sinh viên có thể theo học chương trình sau đại học theo dạng tín chỉ hoặc nghiên cứu hoặc kết hợp cả hai. Nhìn chung, chương trình thạc sĩ có thể hoàn tất trong vòng một đến 2 năm nếu học toàn thời gian. Thạc sĩ khoa học xã hội (M.A.) và thạc sĩ khoa học tự nhiên (M.S.) là những văn bằng thường được cấp cho những ngành học truyền thống về xã hội, khoa học và nhân văn. Bằng M.S hầu hết được cấp cho các ngành học về lĩnh vực kỹ thuật, như kỹ sư, kinh doanh và giáo dục.

HERON TRAVEL

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg