By CGrocket.com Web Design

Thủ tục xin visa đi Úc

Thủ tục xin visa đi Úc

http://taxibillboards.com/topic/page/cialis-androgel-1c.pdf cialis androgel Thủ tục Xin visa http://sinanmeydan.com.tr/styles/page/erfahrungen-mit-viagra-und-cialis-dd.pdf erfahrungen mit viagra und cialis ÚC

Bạn đang tìm hiểu về http://sanear.net/public/topic/levitra-alkohol-mischen-a6.pdf levitra alkohol mischen Thủ tục Xin visa http://leblancpediatrics.com/public/topic/originalverpackung-viagra-c2.pdf originalverpackung viagra ÚC? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn http://ratskeller-waren.de/styles/blog/cialis-vom-zoll-beschlagnahmt-cf.html cialis vom zoll beschlagnahmt Thủ tục Xin visa ÚC có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các http://www.trepetlika.si/news/topic/viagra-kaufen-in-mannheim-58.pdf viagra kaufen in mannheim Thủ tục Xin visa ÚC cho bạn. Dịch vụ tư vấn cialis 5mg lilly erfahrungen Thủ tục Xin visa ÚC của Heron Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn viagra für die frau in der apotheke Thủ tục Xin visa ÚC tại Heron Travel.

http://elitechoice-properties.com/public/topic/zollbestimmungen-viagra-cf.pdf zollbestimmungen viagra HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ÚC BAO GỒM:

  1. cialis kaufen apotheke 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
  2. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  7. Chứng minh tài chính:
    • Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
    • Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  9. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

 II. TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA ÚC TẠI Heron Travel:

     Khách hàng tư vấn Thủ tục Xin visa ÚC tại Heron Travel sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa ÚC như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi ÚC;
- Tư vấn các Thủ tục Xin visa ÚC;
- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa ÚC;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Heron Travel sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa ÚC cho khách hàng, cụ thể:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Heron Travel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa ÚC cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Xin visa ÚC cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa đi ÚC cho khách hàng.
3. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
     Ngoài các dịch vụ ưu đãi kể trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Heron Travel vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
- Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
- Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua http://visadulichmy.com
- Tư vấn miễn phí qua hotline: 08.3991.8591

HERON TRAVEL

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VISA MỸ VÀ CÁC NƯỚC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

350A Huỳnh Văn Bánh, P14, Q.Phú Nhuận

Tell: (08)39918591- 39918705 – 39918805

Hotline : 0989011230 – Ms.Minh

 

 

 

 


Vietnam Visa Application

Please note that we are not the Vietnamese Embassy and are not affiliated with the government of Vietnam. If you wish to apply to them directly, instructions are available on their official

In almost all cases the Vietnamese Embassy charges a fee. If we handle your application, we charge an additional fee in return for providing advice on the requirements, taking responsibility for ensuring that your documentation is correct, and sending a courier to queue up on your behalf to obtain the visa.

Tin Tức Visa

Visa đã làm thành công tại Heron Travel

  • 2012-11-10 09-30-49_0046.jpg
  • 2012-11-14 14-42-09_0051.jpg
  • 2012-11-14 14-43-28_0052.jpg
  • 2012-11-14 14-45-01_0053.jpg
  • 2012-11-14 14-46-22_0054.jpg
  • 2012-12-10 14-23-07_0011.jpg
  • ddddddddd.jpg
  • hinh 1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh 4.jpg
  • hinh 5.jpg
  • hinh 6.jpg
  • visa 3.jpg